Công ty bảo vệ ở Củ Chi – Thanh Bình Phú Mỹ

Công ty bảo vệ ở Củ Chi – Thanh Bình Phú Mỹ - Lịch sử của chúng tôi :

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh theo giấy phép số 0309849085 và Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. 

Công ty hoạt động theo nghị định 52/CP của chính phủ và Thông tư 45 của Bộ công an hướng dẫn thực hiện nghị định về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ nhất cho các khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Phạm vi hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Công ty bảo vệ ở Củ Chi – Thanh Bình Phú Mỹ - Nhân sự của chúng tôi:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ có Ban Giám đốc là những cán bộ chuyên ngành có trình độ quản lí từ Đại Học trở lên chuyên ngành Kinh Tế - Luật, đội ngũ quản lý điều hành trẻ, năng động nhiều kinh nghiệm tư vấn cho Quý khách mọi thắc mắc về sự cần thiết sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ luôn có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn cho Quý khách hàng.

Đáp ứng những nhu cầu thực tế, lực lượng bảo vệ - vệ sỹ của công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty bảo vệ ở Củ Chi - Hoạt động, sứ mệnh, mục tiêu:

*Hoạt động: Thanh Bình Phú Mỹ cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trên khắp Việt Nam.

*Sứ mệnh: Thanh Bình Phú Mỹ trân trọng và luôn quan tâm đến mỗi khách hàng bằng cách tạo lập một phong cách năng động đi đầu, chuyên nghiệp, hiệu quả - một môi trường làm việc thân thiện.

Nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, chúng tôi liên tục hoàn thiện về chất lượng trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

*Mục tiêu của công ty:

√ Cung cấp những dịch vụ đạt chất lượng với giá cả hợp lý bằng việc nâng cao năng lực quản lý, hạn chế những rủi ro phát sinh nhằm mang đến cho khách hàng một mức giá hợp lý.

√ Xây dựng đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn, trách nhiệm, chuyên nghiệp

√ Nâng cao chất lượng, hoạt động hiệu quả thông qua tinh thần tham gia, hợp tác, trách nhiệm của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty.

Quý khách vui lòng liên hệ để hưởng ưu đãi và phí dịch vụ cạnh tranh:

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0932.629.599

G