Công ty bảo vệ tại các khu công nghiệp uy tín chuyên nghiệp nhất

I. Tại sao khu công nghiệp cần dịch vụ bảo vệ.

1.1 Khu công nghiệp là gì?

Khu công nghiệp là một nơi tập trung rất nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp của đơn vị sản xuất kinh doanh. Là khu vực giành để phát triển công nghiệp theo một kế hoạch cụ thể nào đó nhằm đảm bảo được sự hài hòa và cân bằng giữa các mục tiêu về kinh tế, xã hội và môi trường.

Với lượng người làm việc đông đảo tại khu công nghiệp thì việc xảy ra những rủi ro trong khu công nghiệp là khó có thể tránh khỏi. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần phải có một đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh và an toàn cho cán bộ, nhân viên cũng như tài sản của khu công nghiệp.

1.2 Tình hình an ninh trật tự tại khu công nghiệp.

Với số lượng lớn cán bộ, công nhân viên và phương tiện ra vào tại các khu công nghiệp, khu chế xuất như hiện nay, thì tình hình an ninh trật tự trong giờ công nhân tan ca, lúc ra về rất phức tạp. Vừa phải đảm bảo an ninh vòng trong kiểm soát người và phương tiện ra vào, số lượng hàng hóa, nguyên vật liệu, tài sản, máy móc trang thiết bị xuất nhập lớn.... Bắt buộc phải kiểm soát để có thể phát hiện kịp thời và ngăn chặn các đối tượng khả nghi, có hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm nội quy của khu công nghiệp.

bảo vệ khu công nghiệp

II.Công ty bảo vệ khu công nghiệp uy tín nhất chất lượng cao.

2.1 Giới thiệu công ty bảo vệ Chất Lượng Cao

Công ty bảo vệ Chất Lượng Cao đã khẳng định được rằng chúng tôi là một công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại các khu công nghiệp ở Tp. HCM nói riêng và cả nước nói chung, và là thương hiệu lớn trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ. Công ty đã hoạt động với hơn 15 năm trong nghề và có hàng chục chi nhánh, văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm: Công ty bảo vệ huyện Nhà Bè Thanh Bình Phú Mỹ

Xem thêm: Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Thanh Bình Phú Mỹ

Công ty bảo vệ Chất Lượng Cao cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ ở các khu công nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi sở hữu một lực lượng nhân viên bảo vệ, vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ hiện đại và thiết bị an ninh chuyên nghiệp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho quý khách hàng.

bảo vệ khu công nghiệp 1

2.2 Giá cả dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp.

Chính sách giá cả dịch vụ của Chất Lượng Cao bảo đảm sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ hợp lý từ có giá phổ thông đến cao nhằm cấp đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

2.3 Tại sao chọn bảo vệ chất lượng cao?

Hiểu được nhu cầu cần được bảo vệ từ các khu công nghiệp, công ty bảo vệ Chất Lượng Cao tự tin sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín chuyên nghiệp, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng cao cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín với đội ngũ bảo vệ được xét tuyển nghiêm ngặt, huấn luyện các nghiệp vụ chuyên nghiệp với hệ thống chất lương theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Ngoài ra, công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ để theo sát tình hình tại mục tiêu cho nhân viên bảo vệ.

Xem thêm: dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM

Bảo vệ chất lượng cao có sẵn đội kiểm tra chất lượng thường xuyên kiểm tra tình hình tại mục tiêu, định kỳ hoặc đột xuất. Đội cơ cộng luôn túc trực, sẵn sàng đáp ứng 24/ngày và tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Chủ Nhật, ngày lễ, tết) khi có những tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tài sản cho khách hàng. Chúng tôi cam kết khắc phục ngay lập tức mọi sự cố xảy ra tốt nhất có thể trong quá trình tác nghiệp và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

bảo vệ khu công nghiệp 2

Công ty bảo vệ chất lượng trang bị đầy đủ cho đội ngũ nhân viên các công nghệ theo dõi hiện đại nhằm đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, hình ảnh của nhân viên bảo vệ luôn được bảo vệ chất lượng cao chăm chút từ đồng phục đến tác phong nghiệp vụ, mang lại sự chuyên nghiệp hình ảnh đẹp nhất cho Quý khách hàng.

Hơn thế nữa, công ty bảo vệ Chất Lượng Cao còn có một bộ phận chuyên trách chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ thường xuyên gặp gỡ lắng nghe ý kiến của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ. Sẽ tiếp thu tất cả những góp ý của khách hàng và cải tiến sửa đổi những vấn đề chưa phù hợp trong quá trình làm việc tại mục tiêu nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy nhấc máy lên vào gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

CÔNG TY BẢO VỆ THANH BÌNH PHÚ MỸ

Địa chỉ trụ sở chính: 340/55 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: (+84 28) 6257 7647 - 0932 629 599

Email: baovechatluongcao@gmail.com

Website: https://baovechatluongcao.com

G