Dịch vụ bảo vệ bệnh viện – Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ nguy hiểm như đánh trận

Công tác đảm bảo an ninh cho bệnh viện là một nhiệm vụ quan trọng bởi vì bệnh viện là nơi tập trung rất đông người và thường xuyên quá tải. Vì thể, hầu hết các bệnh viện luôn ở trong tình trạng an ninh phức tạp.

 

Đặc biệt trong từ năm 2013 đến nay, đã có 14 trường hợp người nhà bệnh nhân hành hung y bác sĩ, trong đó có bác sĩ bị chấn thương nặng. Thậm chí một bác sĩ ở Vũ Thư (Thái Bình) đã bị người nhà bệnh nhân hành hung đến tử vong.

Trước tình hình trên, Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ đã xác định:

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện – phải cương quyết, khôn khéo

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Thanh Bình Phú Mỹ khi nhận nhiệm vụ tại các cơ sở y tế phải đảm bảo chuyên nghiệp, can đảm, nhanh nhẹn, thông minh và điềm tĩnh và trải qua khóa huấn luyện đặc biệt để có thể:

√  Đảm bảo tình hình an ninh, trật tự chung.

√ Bảo vệ sự an toàn cho đội ngũ y - bác sỹ.

√ Bảo vệ tài sản, các trang thiết bị của bệnh viện,

√ Tạo sự yên tâm cho các bệnh nhân tới khám chữa bệnh.

Mặt khác, khi gặp những trường hợp bất ngờ như người nhà bệnh nhân đến hành hung y bác sĩ phải xử lý hết sức khéo léo:  từ thuyết phục đến khống chế,  hoặc đánh lạc hướng để chờ sự hỗ trợ từ công an khu vực đã đều được bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ diễn tập nhuần nhuyễn.

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Cà Mau

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Cần Thơ

 

Những cố gắng và nỗ lực của Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ đã được đền đáp xứng đáng. Dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Thanh Bình Phú Mỹ được các đối tác: bệnh viện nhân dân Gia Định, phòng khám Châu Âu, phòng khám đa khoa Vietlife Mri,… đánh giá cao.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM

Để được hỗ trợ tốt nhất, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

 

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0932.629.599

Công ty DVBV Thanh Bình Phú Mỹ

340/60 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

G