Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp ở khu vực Miền Nam

Ngày nay ở khu vực phía nam các công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập rất nhiều, với nhiều quy mô khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một công ty bảo vệ uy tín nào đó thì hãy tìm hiểu thật kỹ, bởi có rất nhiều các công ty bảo vệ giả mạo không đạt tiêu chuẩn.

Công ty Bảo vệ chất lượng cao là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ uy tín hàng đầu miền Nam nói chung và các tỉnh thành như: dịch vụ bảo vệ Hồ Chí Minh, dịch vụ bảo vệ Đồng Nai, dịch vụ bảo vệ Bình Dương, Bình Phước,... nói riêng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, chất lượng… làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu công ty bảo vệ Chất Lượng Cao

Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng cao đã được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM ký chấp thuận cho thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của thị trường về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hiện nay

Với mục đích mang lại sự an toàn, hiệu quả và tin cậy trong nghiệp vụ bảo vệ, nhằm giúp các doanh nghiệp, các khu công nghiệp và công ty nói chung. Cố gắng vào sự phát triển của công ty bảo vệ Chất Lượng Cao để trở thành công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu ở Việt Nam trong ngành dịch vụ bảo vệ này.

công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp Chất Lượng Cao

công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp Chất Lượng Cao

Lý do chọn công ty bảo vệ chất lượng cao tại miền nam

Các loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ chất lượng cao

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ bảo vệ tào nhà, khách sạn, nhà hàng.

- Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa, ngân hàng.

- Dịch vụ bải vệ công trình, khu công nghiệp.

- Dịch bảo vệ bệnh viện, siêu thị, trường học.

- Dịch vụ lắp đặt các thiết bị công cụ bảo vệ...

Lý do chọn công ty bảo vệ chất lượng cao

a. Ban lãnh đạo của công ty bảo vệ chất lượng cao.

Ban lãnh đạo của công ty bảo vệ chất lượng cao là những sĩ quan đã và đang làm việc trong quân đội, công an. Những cán bộ đã tốt nghiệp các trường sĩ quan, đại học có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, quản lý chỉ huy các đơn vị cảnh vệ, đặc nhiệm, đặc công, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết với nghề.

Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Bạc Liêu Thanh Bình Phú Mỹ uy tín 24/7

Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Bến Tre Thanh Bình Phú Mỹ uy tín 24/7

Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên theo đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và kết hợp với tài liệu về nghiệp vụ bảo vệ của công ty được cập nhật thường xuyên để phù hợp với tình hình an ninh trật tự thực tế tại Việt Nam.

công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp Chất Lượng Cao

Lý do chọn công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp Chất Lượng Cao

b. Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, năng động và nhiệt huyết.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn, xử lý chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và gọn gàng mỗi khi có tình huống xấu bất ngờ xảy ra. Trung thực và nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, vì thế khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chất lượng cao quý khách hàng có thể yên tâm giao tính mạng và tài sản cho nhân viên bảo vệ của chúng tôi mà không phải lo lắng.

Công ty bảo vệ chất lượng cao chúng tôi coi trọng công tác tuyển chọn đầu vào có sàng lọc và theo các tiêu chí rõ ràng. Công ty chúng tôi còn có những đợt kiểm tra năng lực chuyên môn, sát hạch hằng quý nhằm nâng cao chất lượng nghiệp vụ cho nhân viên.

c. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao.

Khách hàng có thể chọn lựa nhân viên mà mình yêu cầu có đầy đủ các yếu tố về ngoại hình, tác phong làm việc…ngoài ra, công ty bảo vệ chất lượng cao sẽ cung cấp đầy đủ sơ yếu lý lịch, thông tin về nhân viên đó để quý khách dễ dàng quản lý. Chúng tôi sẽ thay đổi ngay tức khắc nếu khách hàng không hài lòng bất cứ nhân viên nào với bất cứ lý do nào mà không cần thêm chi phí nào cả.

khách hàng sẽ có quyền lợi được sử dụng nhân sự, có quyền quyết định với nhân viên của công ty bảo vệ chúng tôi.

Bảo vệ chất lượng cao chúng tôi sẽ đảm bảo an ninh cho quý khách hàng. Ngoài đội ngũ bảo vệ cố định tại mục tiêu, chúng tôi còn có đội bảo vệ cơ động phục vụ 24/24 nếu có trường hợp khẩn cấp.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

d. Giá cả cạnh tranh thị trường.

Trước khi đưa ra mức giá cho quý khách, bảo vệ chất lượng sẽ lắng nghe những gì quý khách đang cần. Sau đó chúng tôi sẽ đên khảo sát tình hình chung tại mục tiêu, đưa ra phương án thích hợp nhất để khách hàng lựa chọn. Sau đó mới duyệt và báo giá dựa trên những gì hai bên đã trao đổi và thỏa thuận. Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chính vì vậy hãy liên hệ ngay với công ty bảo vệ chất lượng để được tư vấn và trao đổi chi tiết nhất.

 

G