Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – VIP - Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ - an toàn đến từng bước chân

Yếu nhân – VIP là những nhân vật quan trọng, có vai trò và tầm ảnh hướng lớn đến một nhóm người, đất nước hoặc toàn thế giới. Đó có thể là các vĩ nhân, các nhà lãnh đạo chính trị, những người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí…

Sự hiện diện của Yếu nhân – VIP chắc chắn phải được bảo đảm an toàn tuyệt đối về con người và tài sản đặc biệt với tình hình hiện tại khi các đối tượng tội phạm ngày càng tinh và xảo quyệt có thể bất chấp tất cả để đạt được mục đích hoặc đối với những người nổi tiếng, rất nhiều người hâm mộ quá khích cũng sẽ gây cho họ nhiều phiền hà.

Dịch vụ bảo vệ Yếu nhân – VIP: khó khăn và thách thức:

Để làm bảo đảm an toàn cũng như làm hài lòng yếu nhân – VIP, Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ đã tuân thủ tuyệt đối các quy tắc:

 √ Luôn lấy mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Yếu nhân – VIP làm hàng đầu (bao gồm an toàn về tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản kèm theo)

√  Hiểu rõ tính cách, thói quen, sở trường và hoạt động chủ yếu của Yếu nhân – VIP. Chú ý hoạt động có yêu cầu tiếp xúc với đám đông hội họp, gặp gỡ với công chúng, họp báo Đồng thời nắm vững các mối quan hệ xã hội, gia đình đặc biệt, chú ý những mối quan hệ quan trọng, những người mà Yếu nhân – VIP thường xuyên gặp gỡ nhằm chủ động thực hiện các hoạt động và yêu cầu bảo vệ, tránh bị thụ động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

√ Xây dựng mối quan hệ giao tiếp với Yếu nhân – VIP, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ. Đề nghị họ thực hiện các yêu cầu nhằm đảm bảo an toàn. Ngoài ra còn trao đổi những vấn đề khác tạo môi trường thân thiện, hoà hợp, tin tưởng và tâm lý yên tâm cho Yếu nhân – VIP.

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Đồng Tháp

Xem thêm:  công ty bảo vệ ở Gia Lai

√ Khi đến một địa điểm cụ thể, vệ sĩ cần khẩn trương quan sátxác định lối ra vào, lối thoát hiểm, đặc biệt ở các mục tiêu đặc thù như ở trên cao, dưới hầm sâu, trên mặt nước…chú ý những biểu hiện bất thường để chủ động có biện pháp cảnh giới.

√ Tuỳ thuộc vào các hoạt động cụ thể của Yếu nhân – VIP mà giữ khoảng cách nhất định tuy nhiên không quá 5m. Luôn trong tư thế che chắn đối với  Yếu nhân – VIP và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến họ.

√ Nắm vững địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan Công an trên tuyến đường, những khu vực mà Yếu nhân – VIP có mặt để khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

√ Luôn giữ thông tin liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi thông suốt với cấp trên những vấn đề nảy sinh trong quá trình tiến hành các hoạt động bảo vệ Yếu nhân – VIP.

√ Trong một vài trường hơp, vệ sĩ thực hiện hoá trang dưới vai trò trợ lý, thư ký hoặc người giúp việc…để trở thành người đồng hành với Yếu nhân – VIP nhằm tạo thuận lợi cho các hoạt động cụ thể trong quá trình bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ Yếu nhân – VIP – Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Việc bảo vệ Yếu nhân – VIP là rất quan trọng và phức tạp. Đòi hỏi năng lực của vệ sĩ và sự hợp tác của người được bảo vệ. Số lượng người bảo vệ tuỳ thuộc vào tầm quan trọng và yêu cầu được bảo vệ mà bố trí, sắp xếp hợp lý. Vệ sĩ cần có khả năng cao về thể chất và tinh thần, đáp ứng với tất cả các tình huống trong giao tiếp xã hội nhằm đảm bảo an toàn cho Yếu nhân – VIP và chính bản thân người bảo vệ.

Để được hỗ trợ tốt nhất, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

 

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0932.629.599

Công ty DVBV Thanh Bình Phú Mỹ

340/60 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

G