Công ty bảo vệ quận 10 –13 nguyên tắc đảm bảo an toàn của Thanh Bình Phú Mỹ khi ký hợp đồng bảo vệ

Đối với những khách hàng lần đầu tìm hiểu và ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ, quý vị sẽ có rất nhiều điều băn khoăn về trách nhiệm của chúng tôi đối với Quý vị.

Dưới đây là những nguyên tắc an toàn sơ lược của Thanh Bình Phú Mỹ - Công ty bảo vệ quận 10 với mỗi khách hàng:

1.Bảo đảm an toàn các trang thiết bị, tài sản đã được bàn giao.

2.Chủ động phát hiện phòng chống các hành vi phá hoại hoặc đe doạ phá hoại cơ sở vật chất, kỹ thuật của khách hàng theo đúng luật pháp Việt Nam.

3. Thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về việc giám sát, kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa ra vào Khu vực bảo vệ.

4. Báo cáo đầy đủ và kịp thời các thông tin có liên quan đến tình hình bảo vệ tài sản và an ninh trật tự để khách hàng có kế hoạch xử lý.

5.Thường xuyên tuần tra canh gác phát hiện kịp thời và xử lý trong khả năng cho phép các sự cố mất an toàn của đối tác (đặc biệt là an toàn về phòng cháy chữa cháy).

6. Bắt giữ và lập biên bản kịp thời khi bắt được các trường hợp phạm pháp quả tang theo luật pháp Việt Nam đối với bất kì ai có hành vi phá hoại, trộm cắp, lừa đảo, gian lận để chiếm đoạt tài sản hoặc gây rối làm mất trật tự trong Khu vực bảo vệ đồng thời phải thông báo ngay cho người có trách nhiệm của khách hàng về sự việc vừa xảy ra.

7. Thực hiện đầy đủ kịp thời chính xác các mệnh lệnh chỉ huy, các thông báo của Khách hàng. Có trách nhiệm giám sát việc vận chuyển rác thải, phế liệu ra khỏi khu vực bảo vệ.

8.Kiểm tra nhắc nhở nhân viên và khách đến làm việc chấp hành các nội quy của đối tác.

9.Có trách nhiệm giữ gìn bí mật sản xuất kinh doanh và các hoạt động khác của khách hàng.

10. Sau một thời gian hợp lí và cần thiết, Thanh Bình Phú Mỹ sẽ thực hiện đảo quân nhằm phòng ngừa tránh xảy ra nguy cơ có thể có về hiện tượng dễ dãi trong thực thi các nguyên tắc, quy định hay thông đồng, móc ngoặc với những người có liên quan.

11. Thanh Bình Phú Mỹ tiến hành việc diễn tập PCCC tại chỗ cho khách hàng cứ 03 tháng 01 lần.

12. Miễn phí dịch vụ bảo vệ các sự kiện văn hóa cho khách hàng theo yêu cầu có liên quan trực tiếp đến tình hình sản xuất kinh doanh.

13. Bảo vệ danh dự cho cán bộ công nhân viên (trong khuôn viên Khu vực bảo vệ) trước sự xâm phạm của đối tượng xấu từ bên ngoài vào Khu vực bảo vệ. 

Công ty bảo vệ Quận 10 - để được hỗ trợ tốt nhất, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0932.629.599

G