Dịch vụ bảo vệ cao ốc – Thanh Bình Phú Mỹ - phương án bảo vệ chi tiết.

Chốt 1: (Trực cổng chính và khu vực đại sảnh ban quản lý Cao ốc).

-        Tuần tra, canh gác, giám sát, chủ động phòng ngừa trong khu vực bảo vệ.

-        Phát hiện, ngăn chặn kẻ xấu đột nhập từ bên ngoài vào gây mất trật tự an ninh, phá hoại, trộm cắp tài sản, hoặc đe dọa đến tính mạng người dân  đang sinh sống, vui chơi sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

-        Giải tán những hiện tượng khả nghi, tụ tập phía trước khu vực bảo vệ.

-        Ngăn chặn, nhắc nhở kịp thời các hành vi khiếm nhã gây ảnh hưởng tới khách hàng, mỹ quan trong phạm vi khu vực bảo vệ (ăn xin, đánh giày, tủ thuốc, bán hàng rong …).

-        Chủ động hướng dẫn, nhắc nhở các hiện tượng đón, đậu xe trái quy định gây ùn tắc, ảnh hưởng tới cảnh quan, của Cao ốc.

-        Phát hiện, nhắc nhở, các trường hợp vi phạm nội quy, quy định của Cao ốc.

-        Chủ động phòng ngừa, phát hiện và xử lý kịp thời hiện tượng cháy nổ và những tình huống bất thường xảy ra trong khu vực bảo vệ.

-        Can thiệp kịp thời các vụ việc gây mất trật tự trong khu vực bảo vệ.

-        Hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng tới giao dịch được thuận tiện. Mở cửa xe Ô tô, giúp đỡ khách hàng khi có hành lý … (nếu có điều kiện).

-        Tăng cường, hỗ trợ cho các chốt khi cần thiết.

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Bạc Liêu

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Bến Tre

Dịch vụ bảo vệ cao ốc - đảm bảo an toàn khu vực tầng hầng

Chốt 2: (Tầng hầm nơi giữ xe: Xe bốn bánh- xe hai bánh)

-        Đảm bảo an ninh, trật tư, an toàn tại khu vực cổng và lối ra, vào bãi xe

-        Hướng dẫn và điều tiết các phương tiện giao thông ra vào khu vực

-        Điều phối, bấm hay cấp phát thẻ xe và xắp xếp cho tất cả các xe vào bãi xe.

-        Nhân viên tuần tra bên trong bãi xe phải điều phối, hướng dẫn cho tất cả các xe đậu đúng nơi quy định.

-        Tăng cường tuần tra, phòng trống, ngăn ngừa kẻ gian lợi dụng đột nhập.

-        Trộm cắp xe, tài sản hay gây rối an ninh, trật tự, an toàn khu vực bãi xe.

-        Nhân viên trực lối ra có nhiệm vụ kiểm soát và thu hồi lại thẻ xe một cách chính xác.

+ Nếu có nghi ngờ, phát hiện hành vi tiêu cực, gian lận về vé xe (thẻ xe) thì tạm giữ người và phương tiện đó lại và báo ngay cho chỉ huy để phối hợp giải quyết. + Nếu chủ phương tiện bị mất thẻ xe nhân viên soát vé báo cho chỉ huy biết và kiểm tra toàn bộ giấy tờ có liên quan đến xe để chắc chắn rằng đúng xe, đúng chủ. Sau đó tiến hành lập biên bản giao xe cho chủ.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM

-        Hướng dẫn khách hàng tắt máy, dẫn xe, nhận vé và trả vé khi vào hoặc ra khỏi khu vực để xe.

-        Cấm sửa chửa, xả xăng- dầu, rửa xe trong khu vực bãi xe

-        Duy trì trật tự và hướng dẫn giao thông tại khu bãi xe.

Dịch vụ bảo vệ cao ốc - Thanh Bình Phú Mỹ với lực lượng tuần tra cơ động nhiều kinh nghiệm.

Chốt 3:  (Tuần tra cơ động phía bên trong toà nhà).

-        Đảm bảo an ninh, trật tự trong khu vực Cao ốc.

-        Chủ động quan sát và nắm bắt tình hình trong khu vực bảo vệ, phát hiện để phòng chống các hành vi gây rối, trộm cắp, phá hoại hàng hoá các trang thiết bị, vật dụng trong Tòa nhà hoặc đe dọa đến tính mạng, thân thể của hộ đang sinh sống,nghỉ ngơi… theo đúng luật pháp Việt Nam.

-        Kiểm tra những đối tượng khả nghi ra, vào khu vực bảo vệ nếu thấy cần thiết, hoặc xác định có sự trộm cắp theo đúng luật pháp Việt Nam.

-        Được quyền bắt giữ ngay và lập biên bản kịp thời khi bắt được các trường hợp phạm  pháp quả tang theo luật pháp Việt Nam, đối với bất kỳ ai có hành vi cướp giật, trộm cắp, lừa đảo, gian lận hoặc có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản, gây rối làm mất an toàn trong khu vực bảo vệ đồng thời thông báo ngay tới người có trách nhiệm của BQL Cao ốc  và các cơ quan chức năng biết sự việc xảy ra.

-        Thường xuyên tuần tra, trao đổi con thoi, liên lạc bằng bộ đàm thông tin nội bộ, tăng cường, hỗ trợ, giúp đỡ giải quyết các sự việc liên quan đến công tác bảo vệ tại khu vực trung tâm khi có sự cố.

-        Yêu cầu các lực lượng an ninh ở các vị trí khác, an ninh nội bộ, lực lượng tuần tra giám sát nếu thấy cần thiết và kịp thời.

-        Lập tức báo cho các chốt khác về các đối tượng nghi vấn và có dấu hiệu trộm cắp …

-        Hỗ trợ, giúp đỡ, chủ động, khôn khéo, nghiêm khắc, tế nhị trong việc xử lý các tình huống liên quan đến các đối tác đang kinh doanh trong phạm vi khu vực bảo vệ.

-        Thường xuyên kiểm tra hệ thống PCCC, đèn chiếu sáng, các thiết bị điện có phát sinh nguồn nhiệt lớn, vật liệu dễ cháy nổ.

-        Tuần tra kiểm soát chặt chẽ các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm, các khu  vực hoạt động máy móc, phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời các sự cố bất thường có thể xảy ra như: trộm cắp, đột nhập, cháy nổ xảy ra hoặc thất thoát, hư hỏng các tài sản trong khu vực.

-        Tắt, mở hệ thống chiếu sáng toàn khu vực theo đúng thời gian quy định. Trong lúc tuần tra phải giám sát chặt chẽ hệ thống chiếu sáng, phát hiện khu vực ánh sáng vì lý do nào đó và báo cáo cho BQL để kịp thời khắc phục.

-        Báo cáo tình hình an ninh trật tự khi BQL Chung cư cần biết và Lãnh đạo tới kiểm tra.

-        Ngoài những nhiệm vụ nêu trên, nhân viên tuần tra sẽ đảm nhiệm thêm những khác khi được BQL Cao ốc  triển khai, yêu cầu

 

Quý khách vui lòng liên hệ để hưởng ưu đãi và phí dịch vụ cạnh tranh:

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0932.629.599

G