Phương án bảo vệ quán cafe của bảo vệ Chất Lượng Cao

Hiện nay các quán cà phê đang ngày càng được mở ra nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của dân số hiện nay. Đối tượng đến quán cafe rất đa dạng, họ làm việc ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Không chỉ đến để thưởng thức cà phê mà còn là nơi bàn bạc công việc, gặp gỡ khách hàng, giao lưu bạn bè hay là tìm đến đây để lấy lại cảm giác yên tĩnh. Chính vì vậy, có một lượng khách nhiều tầng lớp ra vào thường xuyên đặc biệt là các ngày cuối tuần, dịp lễ. Việc duy trì trật tự, đảm bảo an toàn cho tài sản của quán và khách hàng rất khó khăn. Cần phải có sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại quán cà phê là vô cùng cần thiết.

Công ty bảo vệ Chất Lượng Cao đã xây dựng một phương án bảo vệ và quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi có đủ khả năng để đáp ứng mọi nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ quán cà phê của quý khách hàng. Từ đó góp phần bảo vệ trật tự an ninh, tạo một không gian thoải mái và thân thiện cho khách hàng khi đến quán cà phê.

Dưới đây là một số nhiệm vụ cơ bản mà công ty bảo vệ Chất Lượng Cao mà nhân viên bảo vệ phải đảm nhiệm:

I. Nhiệm vụ bảo vệ quán cà phê chuyên nghiệp của chất lượng cao.

Nhân viên bảo vệ của công ty chất lượng cao sẽ duy trì an ninh trật tự tại khu vực bên trong và bên ngoài quán cà phê. Nhằm phát hiện và ngăn chặn những hành vi có ý đồ gây rối, trộm cắp, phá hoại, hay có ý định đột nhập trái phép vào trong quán cà phê.

- Chúng tôi sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn các trường hợp mang các vật dụng dễ gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ.

- Ngoài ra, nhân viên bảo vệ chất lượng cao sẽ hướng dẫn vị trí đỗ xe, trông giữ xe cho khách hàng đến quán cà phê. Hướng dẫn và giúp đỡ tận tình cho khách khi cần thiết.

- Nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn phải có thái độ niềm nở, ân cần, lịch sự mỗi khi có khách đến. Chất lượng cao có tác phong nhanh nhẹn, thể hiện tính chuyên nghiệp cao.

- Công ty bảo vệ Chất Lượng Cao tuyệt đối giữ kín thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của quán nhằm đảm bảo uy tín cũng như sự bảo mật cho khách hàng.

Nhiệm vụ bảo vệ quán cà phê chuyên nghiệp của chất lượng cao

Nhiệm vụ bảo vệ quán cà phê chuyên nghiệp của chất lượng cao

II. Giá cả dịch vụ bảo vệ quán cà phê.

Chất lượng cao chúng tôi có giá thuê dịch vụ bảo vệ khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng làm việc bao nhiêu tiếng trong một ngày. Và giá cả chúng tôi đưa ra đã được nghiên cứu rõ dựa trên tình hình khu vực tại mục tiêu bảo vệ để đưa ra mức giá hợp lý nhất,

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM chuyên nghiệp

Quý khách hàng không phải lo lắng gì với chi phí dịch vụ trọn gói vì Công ty bảo vệ chúng tôi cam kết rằng quý khách hàng sẽ không phải chịu chi phí khác như: đồng phục, thiết bị hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ… tất cả công ty bảo vệ chất lượng cao sẽ trang bị cho nhân viên của mình khi đến làm việc tại mục tiêu.

Nhiệm vụ bảo vệ quán cà phê chuyên nghiệp của chất lượng cao

III. Dịch vụ bảo vệ quán cà phê thì Chất Lượng Cao

Chất lượng cao cam kết đáp ứng nguồn nhân lực kịp thời, phù hợp. Chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ đã qua đào tạo nghiệp vụ, các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết và những phẩm chất cần thiết của người bảo vệ chuyên nghiệp.

Đảm bảo tình hình an ninh diễn ra hằng ngày trong kinh doanh, ngăn chặn các hành vi gây rối, xâm phạm, phá hoại tài sản trong phạm vi khuôn viên của quán cà phê. Đảm bảo các hoạt động kinh doanh diễn ra tốt đẹp không có sự cố nào xảy ra.

Xem thêm: công ty bảo vệ huyện Hóc Môn

Xem thêm: công ty bảo vệ huyện Củ Chi

Xem thêm: công ty bảo vệ ở An Giang

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Vũng Tàu

Công ty bảo vệ Chất Lượng Cao với mức bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ đền bù 100% với những thất thoát, mất mát nếu do nhân viên bảo vệ gây ra. Ngoài ra, quý khách hàng có quyền thay đổi hoặc lựa chọn nhân sự theo ý muốn của mình.

Chúng tôi có đội ngũ bảo vệ cơ động nên chất lượng cao sẵn sàng cung cấp nhân viên bảo vệ kịp thời nếu như khách hàng có nhu cầu đột xuất tăng cường lực lượng bảo vệ.

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại quán cà phê góp phần tạo nên sự khác biệt cho quý khách. Bởi đội ngũ nhân viên chúng tôi là những nhân viên ưu tú, có ngoại hình ưa nhìn kết hợp với những đồng phục hiện đại công ty cung cấp tạo nên bộ mặt hoàn toàn mới thu hút nhiều khách hàng cho quán cà phê đó.

Dịch vụ bảo vệ quán cà phê thì Chất Lượng Cao

Dịch vụ bảo vệ quán cà phê thì Chất Lượng Cao

Theo như đánh giá của một số khách hàng đã từng sử dụng bảo vệ tự thuê thường không hiệu quả. Nhân viên thường không được đào tạo qua kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ, thường không biết được nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là phải làm gì và cũng không chủ động trong việc xử lý các tình huống khác.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ quán cà phê chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Chất Lượng Cao quý khách hàng chỉ cần chú tâm vào hoạt động của quán mà không cần phải lo nghĩ gì về sự an ninh cũng tài sản của khách hàng mình. Mọi vấn đề liên quan đến trật tự an ninh hay tài sản của khách hàng đã có Chất Lượng Cao đảm bảo.

CÔNG TY BẢO VỆ THANH BÌNH PHÚ MỸ

Địa chỉ trụ sở chính: 340/55 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: (+84 28) 6257 7647 - 0932 629 599

Email: baovechatluongcao@gmail.com

Website: https://baovechatluongcao.com

G