Công ty bảo vệ sự kiện uy tín nhất tại hồ chí minh

Tại Việt Nam, hằng năm tại thường diễn ra rất nhiều các sự kiện, lễ hội lớn nhỏ. Với các sự kiện như : khai trương, hội nghị, khánh thành do các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức sẽ phải cần các công ty bảo vệ sự kiện uy tín chuyên nghiệp, để duy trì an ninh trật tự để đảm bảo sự kiện được diễn ra một cách tốt nhất.

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này, Công ty bảo vệ Chất Lượng Cao đã phát triển dịch vụ cho thuê bảo vệ - vệ sĩ tại các sự kiện, lễ hội. Đến nay, công ty của chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ bảo vệ sự kiện lễ hội uy tín số 1 tại TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Giúp quý khách hàng có thể yên tâm trong quá trình tổ chức sự kiện, hội nghị của doanh nghiệp mình.

I. Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội là gì?

Chương trình sự kiện, lễ hội là những hoạt động tập trung nhiều người tại một địa điểm, cùng một thời gian nhất định và dù sự kiện đó lớn hay nhỏ thì đều có mức độ phức tạp nhất định. Khi đó ta cần phải có những dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín, chất lượng để duy trì an ninh tại những nơi này.

Công ty bảo vệ chất lượng cao hiểu được rằng trong các buổi tổ chức sự kiện, lễ hội chắc chắn không thể nào tránh khỏi những vấn đề tiêu cực như móc túi, trộm cướp tài sản và đôi khi nhiều thành phần có những hành động quá khích, làm ảnh hưởng đến chất lượng, trật tự tại sự kiện đang được tổ chức

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

II. Các loại hình sự kiện cần sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Công ty chất lượng cao đã có kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong ngành cung ứng các dịch vụ bảo vệ nói chung và bảo vệ sự kiện lễ hội nói riêng. Dưới đây là các loại hình bảo vệ sự kiện mà công ty chúng tôi đã từng phục vụ quý khách hàng và được nhận xét rất cao:

- Bảo vệ an ninh chương trình biểu diễn âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật, liveshow ca nhạc…

- Sự kiện doanh nghiệp: hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, lễ khánh thành…

- Sự kiện phi lợi nhuận: hoạt động từ thiện, quyên góp tiền, lễ hội…

- Bảo vệ an ninh các lễ hội: đền, chùa, nhà thờ …

- Bảo vệ các sự kiện triển lãm nghệ thuật, hội chợ triển lãm và các buổi lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm mới.

- Bảo vệ sự kiện lễ khai trương trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị, khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện 1

Các loại hình dịch vụ bảo vệ

- Xem thêm các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác tại đây

Tính chất của loại hình dịch vụ bảo vệ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm loại hình này mang tính chất duy trì an ninh trật tự là chính và các trường hợp khác như: chống gây rối, tấn công ca sĩ, diễn viên, phá hoại tài sản.v...v. Lực lượng bảo vệ đảm bảo an ninh trong phạm vi khu vực được thống nhất khi ký hợp đồng, và lên phương án bảo vệ từ trước với khách hàng.

III. Công ty bảo vệ chất lượng cao – bảo vệ sự kiện lễ hội uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

3.1 Về nghiệp vụ bảo vệ sự kiện

Để có thể làm tốt nhiệm vụ cũng như đảm bảo sự thành công của một chương trình hay một sự kiện nào đó, thì công ty chất lượng cao chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ bảo vệ sự kiện với một kỹ thuật chuyên môn tốt được qua các khóa huấn luyện như sau:

Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Khánh Hòa Thanh Bình Phú Mỹ uy tín 24/7

Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Kiên Giang Thanh Bình Phú Mỹ uy tín 24/7

- Được đào tạo bài bản về vấn đề giải quyết các sự cố có thể xảy ra ở sự kiện.

- Có đầy đủ kinh nghiệm của một người bảo vệ chuyên nghiệp, nhiều nhân viên còn có kinh nghiệm lâu năm tham gia bảo vệ cho nhiều sự kiện lớn nhỏ trong cả nước.

- Được đào tạo qua lớp võ thuật và sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy cơ bản để xử lý kịp thời các tình huống trước khi các bộ phận chuyên môn đến.

- Sử dụng nhuần nhuyễn các công cụ hỗ trợ hiện đại trong công việc như: roi điện, gậy sắt, gậy phát sáng để điều phối xe, …

- Thái độ nhân viên mềm mỏng, hòa nhã nhưng phải kiên quyết nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.

3.2 Về ngoại hình và trang phục của bảo vệ Chất lượng cao

Tất cả các nhân viên của bảo vệ Chất Lượng cao đều có độ tuổi từ 25 – 35 tuổi để đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình của bảo vệ sự kiện chất lượng cao cũng như xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Tùy vào từng sự kiện lễ hội cụ thể, mà trang phục sẽ có sự thay đổi khác nhau, Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao đảm bảo chuẩn bị tốt và đầy đủ trang phục cho nhân viên bảo vệ phù hợp với yêu cầu của ban tổ chức sự kiện, lễ hội đưa ra.

3.3 Thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại

Công ty bảo vệ chất lượng cao sẽ trang bị tất cả các công cụ chuyên dụng cho bảo vệ sự kiện lễ hội như: Bộ đàm, đèn pin chiếu tầm xa, còi, máy rà kim loại, các công cụ hỗ trợ khác để đảm bảo xử lý kịp thời các tình huống khẩn cấp xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

3.4 Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Tùy vào quy mô, mức độ cần bảo vệ mà giá cả sẽ phải khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng hãy an tâm, mức giá mà chất lượng cao đưa ra luôn đi kèm chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Ngoài ra, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí phụ thu nào liên quan trong lúc thực hiện

Nếu bạn còn thắc mắc về giá cả bảo vệ sự kiện, lễ hội của chất lượng cao thì có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0932 629 599 (Mr. Tường), Bảo vệ chất lượng cao sẽ tư vấn tận tình cho quý khác hàng.

CÔNG TY BẢO VỆ THANH BÌNH PHÚ MỸ

Địa chỉ trụ sở chính: 340/55 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: (+84 28) 6257 7647 - 0932 629 599

Email: baovechatluongcao@gmail.com

Website: http://www.baovechatluongcao.com/

G