Vì sao các công ty, doanh nghiệp cần thuê công ty bảo vệ?

Tình hình trật tự xã hội ở Việt Nam ngày càng có những diễn biến phức tạp, nhất là các đối tượng trộm cắp, côn đồ ngày càng có những thủ đoạn tinh vi hơn. Nếu không có phương án phòng ngừa, bảo vệ tốt sẽ trở thành mục tiêu của các đối tượng phạm tội, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, cửa hàng nói riêng và toàn xã hội nói chung. Chính vì vậy việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hiện nay là hết sức cần thiết, giúp cho quý công ty doanh nghiệp có thể yên tâm trong quá trình sản xuất của mình.

I. Lý do nên chọn công ty bảo vệ chất lượng cao

Để doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và phát triển luôn cần phải có một phương án cụ thể. Phương án đó gồm các yếu tố như: năng suất làm việc, khả năng kinh doanh, nhu cầu khách hàng, doanh thu và doanh số đạt được. Nhưng để đạt được những yếu tố đó thì điều kiện là lực lượng lao động và phải đảm bảo an toàn về tính mạng cho họ

Lý do nên chọn công ty bảo vệ chất lượng cao

Lý do nên chọn công ty bảo vệ chất lượng cao

Dưới đây, công ty bảo vệ chất lượng cao sẽ đưa ra những lý do tại sao doanh nghiệp cần phải thuê cho mình một dịch vụ bảo vệ:

- Khi sử dụng đội ngũ bảo vệ nội bộ thì doanh nghiệp phải tự tuyển và tốn chi phí đào tạo nghiệp vụ và còn phải trả chi phí cho họ bao gồm : Lương thưởng, BHXH, BHYT, bảo hiểm nhân mạng, trang thiết bị, máy móc an ninh, những công cụ hỗ trợ trong công việc bảo vệ như bộ đàm, điện thoại để phòng tránh rủi ro có thể xảy ra.

- Còn với dịch vụ của bảo vệ chất lượng cao chúng tôi bạn sẽ không phải trả mà mọi chi phí trên. Tất cả nhân viên bảo vệ chất lượng cao đã được huấn luyện những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp như võ thuật, sử dụng các công cụ hỗ trợ, thái độ cư xử... Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Cà Mau Thanh Bình Phú Mỹ uy tín 24/7

Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Cần Thơ Thanh Bình Phú Mỹ uy tín 24/7

- Ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, nhân viên bảo vệ của chất lượng cao luôn làm việc với thái độ cởi mở, thân thiện với mọi người. Đối với bảo vệ ở 1 số mục tiêu như: siêu thị, ngân hàng thì nhân viên chúng tôi sẽ người đại diện cho doanh nghiệp tiếp đón và hướng dẫn khách hàng theo yêu cầu của họ. Đây là hình ảnh tốt để khách hàng của bạn đánh giá doanh nghiệp có tổ chức tốt hay không.

- Nếu công ty có thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì kẻ gian sẽ phải suy nghĩ lại mục tiêu tấn công. Khi có bất cứ tình huống nào khả nghi hay có hành vi vi phạm an ninh, bảo vệ chất lượng cao sẽ nhanh chóng ngăn ngừa kịp thời vì tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi đã được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp. Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ chúng tôi sẽ làm cho bọn tội phạm phải dè chừng hơn và cho chúng thấy được sự nghiêm túc trong việc đảm bảo an ninh của doanh nghiệp.

- Bảo vệ chất lượng cao sẽ thay đổi nhân viên bảo vệ ngay lập tức nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng nhân viên bảo vệ của chúng tôi mà không cần thêm chi phí gì cả.

- Nhân viên bảo vệ chất lượng cao sẽ không can thiệp vào công tác nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động của công ty thuê nhân viên bảo vệ. Trường hợp mất tài sản do nhân viên chúng tôi vô tình hay cố ý thì bên Bảo vệ Chất Lượng Cao sẽ chịu toàn bộ chi phí cho bên bạn

- Ngoài ra, bảo vệ chất lượng cao có mối qua hệ tốt với chính quyền địa phương, các lực lượng khẩn cấp như dân phòng, công an, cảnh sát cơ động. Có trường hợp sự cố thì chúng tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng gần nhất vào cuộc xử lý.

 lý do tại sao doanh nghiệp cần phải thuê dịch vụ bảo vệ

Xem thêm: Một số dịch vụ bảo vệ khác

II. Giá cả công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp Chất Lượng Cao

Hiện nay, mỗi ngày có hàng trăm công ty bảo vệ được thành lập trên cả nước, nhưng không phải đơn vị bảo vệ nào cũng mang đến chất lượng và giá cả hợp lý. Với công ty bảo vệ chất lượng cao chúng tôi với kinh nghiệm làm việc trên 15 năm, và dựa trên sự khảo sát thực tế để đưa ra báo giá phù hợp với hoàn cảnh tại từng mục tiêu. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp.

 lý do tại sao doanh nghiệp cần phải thuê

Bảo vệ chất lượng cao là một trong những đơn vị uy tín, nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, trang bị các dụng cụ hỗ trợ hiện đại, phương án bảo vệ rỏ ràng và hiệu quả. Quan trọng là mức giá của chúng tôi hợp lý luôn mang đến sự an toàn và cảm giác an tâm cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin và giá cả, quý khách hàng có thể gọi đến số hotline: 0932 629 599. Để được tư vấn một cách chi tiết nhất và hoàn toàn không mất phí.

G