10 tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của các doanh nghiệp, công ty kinh doanh, buôn bán ngày càng gia tăng trên thị trường hiện nay. Vì thế, ngày càng có nhiều công ty bảo vệ ra đời khiến khách hàng trở nên khó khăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn. Vậy, có những tiêu chí nào để dựa vào lựa chọn hay không? Với 10 tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ này, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được một đơn vị uy tín, an toàn tuyệt đối mà không mất quá nhiều chi phí đầu tư.

Có những tiêu chí nào đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

Đầy đủ những loại giấy phép theo quy định

Một trong những tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ quan trọng nhất chính là giấy phép. Không chỉ riêng công ty bảo vệ, bất cứ một công ty nào khi khách hàng lựa chọn thuê dịch vụ cũng đều chú ý đến tiêu chí quan trọng hàng đầu là cơ quan đó có được cấp phép hoạt động hay không? Bởi vì không có giấy phép, công ty bảo vệ sẽ không đảm bảo về mặt uy tín vì không có sự quản lý chặt chẽ của Nhà nước. 

Các phòng ban chức năng theo luật

Một công ty bảo vệ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp không chỉ sở hữu giấy phép kinh doanh đúng quy định mà còn có sơ đồ tổ chức phòng ban với những chức năng riêng biệt. Tùy theo từng phòng ban, nhân viên sẽ có sự am hiểu riêng về chuyên môn, thiết bị bảo vệ hay an ninh như camera quan sát, máy tuần tra chống trộm,… giúp khách hàng bảo đảm an toàn về tính mạng cũng như tài sản một cách triệt để nhất. 

Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Hậu Giang Thanh Bình Phú Mỹ uy tín 24/7

Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Khánh Hòa Thanh Bình Phú Mỹ uy tín 24/7

Tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ này có thể nhận thấy ngay khi làm việc trực tiếp với công ty đối tác. Hãy kiểm tra ngay để thu hẹp tìm kiếm của khách hàng từ nhiều công ty xuống còn 1 đến 3 công ty đáng tin cậy nhé! Hãy chắc chắn biết tên và phòng ban của nhân viên bảo vệ để đánh giá tiêu chí này chính xác hơn.

Đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua hợp đồng

Tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tiếp theo chính là quy trình làm việc. Có quy trình làm việc chuyên nghiệp và hợp đồng chi tiết thì đó là công ty đáng tin tưởng. Sau khi lựa chọn được dịch vụ bảo vệ uy tín từ công ty, đơn vị này sẽ cùng khách hàng đọc hợp đồng, thảo luận và giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà khách hàng thắc mắc. Có như vậy khách hàng mới cảm thấy yên tâm hơn khi bỏ ra chi phí thuê bảo vệ cho công ty mình. 

 

Khách hàng đừng quá áp lực mà hãy bình tĩnh yêu cầu được giải đáp rõ ràng, đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ rồi hãy đặt bút ký hợp đồng. Một công ty uy tín sẽ đề ra cho khách hàng những nội dung chính xác, cụ thể và mang lại sự an tâm về chất lượng dịch vụ bảo vệ. 

Phương án điều phối đội ngũ bảo vệ tối ưu

Đừng chỉ nghe công ty bảo vệ thuyết trình lý thuyết về kế hoạch mà đã vội tin. Phương án đó được hoạch định và điều phối như thế nào trong thực tế, có hợp lý hay không mới là tiêu chí có thể đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín. Hãy tìm hiểu thông qua những dự án, khách hàng mà họ đã hợp tác trước đó. Đây là cách kiểm tra chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất.

Phương án điều phối đội ngũ hợp lý với tình huống thực tế là tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ có chất lượng hay không

Nhân viên bảo vệ có ký hợp đồng làm việc

Hợp đồng làm việc của nhân viên chính là một trong những tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ quan trọng. Lực lượng bảo vệ uy tín sẽ luôn có giấy tờ chứng nhận, xác minh là có hợp đồng làm việc. Bởi, khi có hợp đồng thì họ mới có ý thức trách nhiệm mà không lơ là trong công việc. 

Hiện nay, tại Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ, 90% nhân viên có trình độ học vấn 12/12. Ngoài ra, họ còn được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. Khách hàng đừng quên đánh giá tiêu chí này trước khi quyết định lựa chọn một công ty bảo vệ nhé!

Thương hiệu công ty

Tại mọi lĩnh vực, thương hiệu công ty càng nổi tiếng càng dễ thu hút khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ hơn và cũng là tiêu chí giúp khách hàng đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Thương hiệu đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ. Bởi, đây là tiêu chí sẽ mang lại độ tin tưởng và uy tín cao khi tiếp cận với khách hàng. Những thương hiệu càng lâu càng có kinh nghiệm và độ tin cậy cao hơn. Vì vậy, qua nhiều năm xây dựng, phát triển, chắc chắn họ đã nâng cao chất lượng dịch vụ của mình rất nhiều.

Hồ sơ năng lực nổi bật

Khi chọn một công ty bảo vệ, khách hàng chớ quên đánh giá công ty qua hồ sơ năng lực mà họ công khai. Đây là bước đầu tiên cơ bản nhất để biết được công ty có những năng lực gì rồi sau đó mới xác minh thực tế. 

Các năng lực của công ty bảo vệ mà khách hàng có thể tham khảo như: năng lực pháp lý, nhân sự, tài chính hay năng lực tìm kiếm khách hàng,... 

Hồ sơ năng lực càng nổi bật càng đánh giá được công ty có chất lượng dịch vụ cao

 

Xây dựng website chuyên nghiệp

Khi đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ, một website chất lượng cũng là một cách giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty mà mình sẽ hợp tác. Bởi vì website được xem là “cầu nối” giữa công ty bảo vệ với khách hàng. Nội dung website phong phú và thân thiện với người dùng chính là yếu tố khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty đó. Ngoài ra, khách hàng thông qua website này có thể tham khảo bảng giá và những dịch vụ khác mà công ty cung cấp.

Khả năng giải quyết rủi ro

Khả năng gánh chịu, giải quyết tình huống khi có rủi ro xảy ra cũng là điều khách hàng nên chú ý. Một công ty uy tín sẽ không phủi bỏ trách nhiệm khi công ty họ hợp tác gặp sự cố. Họ sẽ dùng năng lực tài chính của mình để chịu trách nhiệm, đồng thời đưa ra phương án tìm kiếm hoặc giải quyết cá nhân, tổ chức gây nên thất thoát. 

Khách hàng đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Mặt khác, khách hàng cũng nên xem đến đánh giá của những vị khách đã từng sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ. Nếu khách hàng từng sử dụng và tiếp tục quay lại ủng hộ thì chứng tỏ phương án làm việc và chính sách chăm sóc khách hàng của công ty đó tốt.

Danh sách khách hàng nhiều và đánh giá tích cực sẽ là tiêu chí tuyệt vời để khách hàng xem xét

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Giờ đây, việc tìm kiếm công ty bảo vệ tại TPHCM không phải là khó nếu khách hàng nắm vững các tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ trên. Khi có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ 0906120919 để được hỗ trợ tư vấn ngay lập tức nhé! Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ - nơi giúp khách hàng bảo đảm an toàn tuyệt đối từ tài sản cho đến tính mạng.

G