Công ty dịch vụ bảo vệ ở tại Đồng Nai – 7 lý do lựa chọn bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có 31 KCN với 1.400 DN có vốn nhà nước và 12.000 DN tư nhân, liên doanh với khoảng 500.000 công nhân làm việc trong các KCN.

Để giữ gìn tốt an ninh trật tựan toàn tính mạng và tài sản, đồng thời duy trì nội quy - quy định, nề nếp lao động tại từng doanh nghiệp, giúp các chủ đầu tư yên tâm sản xuất kinh doanh, Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp là lực lượng quan trọng không thể thiếu ở bất kỳ doanh nghiệp nào.

Không chỉ là đại diện cho văn hóa của Doanh nghiệp, khi có những sự cố cháy nổ hoặc đình công xảy ra thì lực lượng bảo vệ chính là chổ dựa vững chắc của Ban lãnh đạo doanh nghiệp trong việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn tính mạng và tài sản; đồng thời kịp thời ngăn chặn các hành động quá khích của những đối tượng lợi dụng tình hình để gây rối, phá hoại …
 

baovecongtruong.png

 

Xuất phát từ nhu cầu thiết thực đó, Thanh Bình Phú Mỹ là một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ ở tại Đồng Nai được thành lập và  đang góp phần tạo ra một môi trường lao động, sản xuất và kinh doanh an toàn tại các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận, góp phần làm cho cuộc sống ngày càng an toàn và tốt đẹp hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở tại Đồng Nai – 7 lý do lựa chọn bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Thứ nhất, Lịch sử hình thành và phát triển.

Năm 2005, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh theo giấy phép số 0309849085 và Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Công ty hoạt động theo nghị định 52/CP của chính phủ và Thông tư 45 của Bộ công an hướng dẫn thực hiện nghị định về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Thứ hai, năng lực tài chính

-       Nguồn vốn: Vốn pháp định: 2.000.000.000đ theo quy định pháp luật. 

-       Vốn điều lệ: 10.000.000.000 đồng 

-       Vốn lưu động: 20.000.000.000 đồng

Với nguồn vốn trên, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời tất cả các chí phí hoạt động của công ty, đặc biệt là chi phí lương cho lực lượng vệ sỹ, và đảm bảo khắc phục mọi rủi ro nếu có cho khách hàng.

Thứ ba, đội ngũ nhân sự

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ có Ban Giám đốc là những cán bộ chuyên ngành có trình độ quản lí từ Đại Học trở lên chuyên ngành Kinh Tế - Luật, đội ngũ quản lý điều hành trẻ, năng động nhiều kinh nghiệm tư vấn cho Quý khách mọi thắc mắc về sự cần thiết sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ luôn có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn cho Quý khách hàng.

Lực lượng nhân viên tại Công ty Dịch vụ bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ có trình độ học vấn PTTH trở lên, độ tuổi 20 đến 45, sức khở tốt, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ trường Đại học An ninh giảng dạy, và được Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp Giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như tiếng Anh giao tiếp và vi tính văn phòng.

 

Capture1111(1).JPG

 

Thứ tư, “Địa lợi”

Khác với các công ty bảo vệ khác, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ có trụ sở ngay tại 5A Trương Văn Ba, Kp5, Thị Trấn Trảng Bom, Đồng Nai sẵn sàng đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho những khách hàng tại Đồng Nai.

Thứ năm, công cụ hỗ trợ kèm theo.

Khách hàng được lắp đặt hệ thống camera miễn phí tại cổng chính và liên tục được kiểm tra, bảo trì.

Trang bị miễn phí máy tuần tra GS6000C tại mục tiêu đảm bảo hoạt động kiểm tra được duy trì 24/24h

Ngoài ra các nhân viên được trang bị những công cụ hỗ trợ tối tân và phù hợp với đặc thù mục tiêu cần bảo vệ.

Thứ sáu, khách hàng.

Muốn biết được uy tín và chất lượng phục vụ của một Công ty bảo vệ, cách nhanh nhất chính là xem danh sách khách hàng của họ.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất, Thanh Bình Phú Mỹ tự hào đã cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt tới mọi khách hàng.

Khách hàng tiêu biểu: 

Capture123.JPG

Thứ bảy, Phí bảo vệ Dịch vụ linh hoạt đáp ứng theo tình hình đặc thù Doanh nghiệp.

Để được hỗ trợ tốt nhất, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0932.629.599

G