Dịch vụ áp tải tiền chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ áp tải tiền là một loại dịch vụ bảo vệ vận chuyển các hàng có giá trị hoặc tiền mặt cho các công ty, trung tâm thương mại hay ngân hàng… vì thế bảo vệ áp tải đòi hỏi phải có nghiệp vụ rất cao thì mới đáp ứng được yêu cầu này từ phía khách hàng. Công ty bảo vệ chất lượng cao của chúng tôi đã nghiên cứu và đào tạo nhiều kỹ năng khác nhau nhằm đáp ứng với những nhu cầu cao của khách hàng, và mang lại niềm tin tưởng khi chọn dịch vụ áp tải tiền của công ty chúng tôi.

Dịch vụ áp tải tiền chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

I. Yêu cầu của dịch vụ áp tải tiền.

1.1 Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ

Bảo vệ áp tải vận chuyển phải là những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có các kỹ năng xử lý tình huống tốt, nhanh nhẹn và linh hoạt.

Cũng giống như những dịch vụ bảo vệ khác, cần phải bảo vệ mục tiêu an toàn tránh khỏi các hành vi cướp phá, tấn công của kẻ xấu từ lúc giao hàng, vận chuyển đến khi nhận hàng. Chính vì vậy, đội ngũ bảo vệ cần có sức khỏe tốt, bền bỉ và tập trung cao độ trong suốt thời gian của nhiệm vụ.

1.2 Yêu cầu đối với khách hàng.

Nhân viên bảo vệ phải được khách hàng ủy quyền là người chỉ huy trong quá trình vận chuyển. Đối tượng được vận chuyển phải là tài sản hợp pháp, không tranh chấp, trộm cắp,… và phải được niêm phong dưới sự chứng kiến của lãnh đạo nhân viên bảo vệ và người đại diện bên khách hàng.

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Khánh Hòa

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Kiên Giang

Công ty bảo vệ chất lượng cao sẽ không được biết số lượng, trọng lượng hàng được áp tải chính vì vậy, khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm về bảo hiểm tài sản khi có rủi ro ngoài tầm kiểm soát của nhân viên bảo vệ hoặc là trường hợp nhân viên của quý khách hàng không chấp hành mệnh lệnh của đội bảo vệ.

Dịch vụ áp tải tiền chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh 1

II. Dịch vụ áp tải tiền chuyên nghiệp của công ty bảo vệ chất lượng cao.

Công ty bảo vệ Chất Lượng Cao cam kết sẽ cung cấp cho quý khách một lực lượng vệ sĩ áp tải chuyên nghiệp, đảm bảo vệ hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển đến điểm tập kết an toàn nhất.

2.1 Phương án dịch vụ áp tải tiền.

Công ty bảo vệ Chất Lượng Cao sẽ tiến hành xác định và xây dựng phương án bảo vệ áp tải tiền căn cứ theo nhu cầu dịch vụ bảo vệ áp tải tiền của khách hàng. Và tùy thuộc vào địa hình cũng như đặc điểm cụ thể của từng khu vực mà bảo vệ chất lượng cao sẽ chọn phương tiện di chuyển, các trang thiết vụ hỗ trợ phù hợp nhất để phục vụ cho quá trình áp tải mục tiêu.

Chúng tôi sẽ kiểm tra và nắm rõ thông tin các tuyến đường xe đi áp tải, các địa điểm giao nhận, thời gian xuất phát và thời gian dự kiến đến các địa điểm giao nhận. Chất lượng cao chúng tôi sẽ nghiên cứu là lựa chọn đường đi ngắn nhất và an toàn nhất tránh những nguy hiểm rình rập của kẻ xấu.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM chuyên nghiệp

Bảo vệ chất lượng cao sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng hỗ trợ khi thực hiện công tác áp tải tiền có giá trị cao hoặc tầm quan trọng đặc biệt đề phòng tình huống xấu xảy ra.

2.2 Trách nhiệm của chất lượng cao khi áp tải tiền.

Bảo vệ chất lượng cao sẽ đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ áp tải, bảo vệ các mục tiêu di động, tất cả nhân viên bảo vệ là những người được đào tạo bài bản. Đồng thời chất lượng cao sẽ trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại phục vụ cho công tác áp tải hàng hóa.

Việc nghiên cứu và chuẩn bị những phương án sẽ do ban lãnh đạo cấp cao của chất lượng cao đảm nhiệm. Và sẽ thống nhất với khách hàng phương án – kế hoạch áp tải tiền tối ưu nhất cho quá trình áp tải được hoàn thiện tốt đẹp.

Tất cả nhân viên bảo vệ của chất lượng cao sẽ giữ bí mật tất cả thông tin liên quan kế hoạch áp tải tiền.

Dịch vụ áp tải tiền chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh 3

Bảo vệ chất lượng cao chúng tôi sẽ đảm bảo giữ được nguyên mẫu và niêm phong hàng hóa bằng kẹp chì trong suốt quá trình vận chuyển.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ, áp tải vận chuyển tài sản, hàng hóa thì công ty bảo vệ chất lượng cao chuyên nhận dịch vụ áp tải tài sản trọn gói số lượng tài sản theo yêu cầu của quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ áp tải tiền của Chất Lượng Cao quý khách sẽ không tốn thêm một số chi phí như: chi phí tài xế, chi phí nhân viên áp tải, các trang thiết bị công cụ hỗ trợ, xe chuyên dụng dành cho áp tải tiền, hàng hóa và những tài sản có giá trị cao. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ áp tải tiền hãy liên hệ với công ty bảo vệ chất lượng cao để chúng tôi có thể mang lại cho quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY BẢO VỆ THANH BÌNH PHÚ MỸ

Địa chỉ trụ sở chính: 340/55 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: (+84 28) 6257 7647 - 0932 629 599

Email: baovechatluongcao@gmail.com

Website: https://baovechatluongcao.com

G