Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng – Thanh Bình Phú Mỹ - tình huống và cách xử lý

Ngoài việc lên phương án bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho người và tài sản của khách hàng, chúng tôi phải dự kiến mọi tình huống có thể xảy ra và có kế hoạch xử lý kịp thời.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng – dự kiến tình huống và cách xử lý

1.  Hoả Hoạn:

*Đám Cháy Nhỏ: bảo vệ khi phát hiện đám cháy nhỏ nhanh chóng cúp hết tất cả các nguồn điện, dùng những phương tiện PCCC tại chổ như bình CO2  hoặc bình bột, nước để dập tắt đám cháy trong thời gian nhanh nhất.

*Đám Cháy Lớn: khi xảy ra sự cháy bảo vệ nhanh chóng:

√ Cúp các nguồn điện.

√ Di tản toàn bộ cán bộ công nhân ra khỏi các nơi làm việc tập trung đến vị trí an toàn đã được quy định trước.

√ Báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp 114 để được hỗ trợ, sơ cấp cứu nạn nhân nếu có.

 √ Báo cáo chỉ huy và lãnh đạo bên khách hàng và Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ.

√ Dùng các trang bị hiện có cứu chữa nhằm hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất, điện

√ Bảo vệ kiểm tra lập biên bản hiện trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy, và làm báo cáo tổng hợp gởi Ban Giám Đốc Công Ty.

 

2. Trộm Cắp:

* Trường hợp bên ngoài đột nhập công trình:

√ Báo Công An địa phương, các lực lượng khác để nắm bắt kịp thời các phương thức thủ đọan, tình hình an ninh chuẩn bị các biện pháp ngăn ngừa, phòng chống hữu hiệu.

√ Triển khai các phương án tuần tra kiểm soát, chú trọng các khu vực nhạy cảm, khu vực dễ và có khả năng đột nhập để đề phòng dạng nội công ngoại kích.

√ Luôn kiểm tra các ổ khóa, bản lề, cánh cửa, những bờ tường, bờ vách xem xét  những hiện tượng, đề xuất gia cố, thay thế nếu những điểm nêu trên dễ dàng cho việc cạy, mở, leo trèo để đột  nhập.

√ Phát hiện, ngăn chặn trấn áp kịp thời các đối  tượng đột  nhập.

*Trường hợp bên trong thông đồng.

Trường hợp này chỉ có thể các bộ phận liên quan thông đồng với các phương tiện vận tải để đánh cắp tài sản hàng hóa ra ngoài, và cũng không loại trừ công nhân tháo gỡ thiết bị máy móc đưa ra ngoài.

Xem thêm: công ty bảo vệ ở An Giang

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Vũng Tàu

=> Bảo vệ phải kiểm tra chặt và xữ lý nghiêm, lập biên bản báo cáo Ban Giám Đốc và xữ lý theo sự chỉ đạo của BGĐ Công Ty.

 

3. Tai Nạn Lao Động

√ Thường xuyên hoặc kiểm tra theo định kỳ về công tác bảo hộ lao động và an toàn lao động trong thi công.

√ Khi có sự cố tai nạn lao động xảy ra, thực hiện công tác sơ cứu y tế tại chỗ, thực hiện các biện pháp tiếp theo như  gọi hay tổ chức đưa nạn nhân  đi cấp cứu nếu bị thương nặng.

√ Ổn định tình hình để CBCNV tiếp tục lảm việc, phối hợp với bộ phận an toàn lao động để kiểm tra, tuyên truyền cho công nhân hiểu rõ về an toàn lao động thận trọng trong thao tác.

4. Công nhân đình công, gây rối trật tự.

√ Khi phát hiện có hiện tượng công nhân đình công, nhanh chóng nắm bắt được nguyên nhân của việc đình công và những yêu cầu của công nhân.

√ Báo cáo ngay đến BGĐ Công Ty biết để có kế hoạch ổn định, báo cáo chỉ huy đội, lực lượng cơ động, lãnh đạo Công Ty Thanh Bình Phú Mỹ để được hỗ trợ và chỉ đạo kịp thời.

√ Ổn định tư tưởng công nhân và yêu cầu công nhân cử đại diện lên gặp và thương thảo với Ban Giám Đốc và đại diện Công Đoàn của Công Ty,

√ Bằng mọi cách phải bảo vệ trang thiết bị, máy móc và các tài sản khác của công trường và bảo vệ tuyệt đối các thành viên trong BGĐ cũng như nhân viên bộ phận văn phòng.

5. Ngộ Độc Thực Phẩm

√ Khi nhà cung cấp mang thức ăn đến hoặc nhà bếp mua từ chợ về yêu cầu bộ phận y tế lưu lại mẫu thức ăn đó trong 24 giờ để theo dõi và làm cơ sở kiểm tra khi có ngộ độc thực phẩm xảy ra.

√ Khi xảy ra ngộ độc thực phẩm là quan sát thấy công nhân sau bữa ăn khoảng 20- 30 phút có hiện tượng chóng mặt và một vài người ói mửa và dẩn đến hàng loạt thì bảo vệ nhanh chóng điện cho cấp cứu 115 dùng các vật liệu sẵn có như (chanh, gừng .. )để sơ cứu và dùng mọi phương tiện sãn có như xe máy hoặc Taxi để đưa bệnh nhân đến bệnh viện một cách sớm nhất nhằm đảm bảo tính mạng con người.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM

√ Thu thập các mẫu thức ăn để giúp cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân và làm báo cáo cụ thể, chi tiết lên Ban Giám Đốc 

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng – Thanh Bình Phú Mỹ - gọi ngay để hưởng ưu đãi.

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0932.629.599

Công ty DVBV Thanh Bình Phú Mỹ

340/60 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

G