Khi thuê dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì?

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc cũng như nhu cầu bảo vệ tính mạng, tài sản cá nhân được ưu tiên hàng đầu nên nhu cầu thuê bảo vệ ngày càng tăng cao, từ đó ra đời hàng loạt các công ty dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, trước khi chọn lựa thuê dịch vụ bảo vệ, chúng ta phải nắm những thông tin cần thiết gì để đảm bảo cho sự chọn lựa dịch vụ bảo vệ của bạn là tốt nhất. Hãy cùng công ty bảo vệ Chất Lượng Cao tham khảo những lưu ý trước khi quý khách hàng muốn thuê dịch vụ bảo vệ.

I. Xác định nhu cầu khi thuê bảo vệ

Theo công ty bảo vệ Chất Lượng Cao chúng tôi thì đây là việc làm đầu tiên cần xem xét hết sức kỹ lưỡng trước khi có ý định thuê dịch vụ bảo vệ. Khi đã xác định được nhu cầu quý khách hàng sẽ đưa ra được những tiêu chí cần thiết để có thể tiến hành thuê dịch vụ bảo vệ như thời gian thuê bảo vệ bao lâu, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê, …

Các tiêu chí này sẽ giúp tránh đi tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa nhân viên bảo vệ, đáp ứng mục tiêu bảo vệ an toàn tính mạng cũng như tài sản của quý khách hàng.

Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Đồng Tháp Thanh Bình Phú Mỹ uy tín 24/7

Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Gia Lai Thanh Bình Phú Mỹ uy tín 24/7

Ngoài ra Chất Lượng Cao muốn nhắc nhở cho bạn khi xác định nhu cầu thì hãy đặt sự an toàn về tính mạng, đảm bảo tài sản lên hàng đầu, đừng quá chú trọng đến việc tiết kiệm chi phí mà đưa ra quyết định thiếu sót về số lượng thuê nhân viên bảo vệ. Nếu có sự cố xảy ra bất ngờ, số lượng bảo vệ này sẽ không đủ đáp ứng giải quyết vấn đề, sẽ gây ra nhiều mất mát khó lường trước được.

Xác định nhu cầu khi thuê bảo vệ

Xác định nhu cầu khi thuê bảo vệ

II. Dịch vụ bảo vệ có chất lượng và uy tín tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Do nhu cầu thiết yếu về bảo vệ cá nhân, doanh nghiệp, các khu công nghiệp ngày càng tăng nhanh. Vì vậy số lượng công ty bảo vệ cũng theo đó mọc lên như nấm. Những công ty, dịch vụ bảo vệ nhỏ lẻ thì thường có chi phí cho thuê bảo vệ tương đối rẻ. Nhưng đi kèm với nó là chất lượng dịch vụ không đảm bảo, thiếu kỹ năng, nghiệp vụ và thiếu thiết bị trang bị cho nhân viên bảo vệ.

Tất cả mọi thứ dù là nhỏ nhất của một nhân viên bảo vệ như thái độ, trang phục, quá trình làm việc, tác phong, nghiệp vụ,...cũng đủ thể hiện cho khách hàng thấy rằng công ty này có chuyên nghiệp hay không, có đáng để tin tưởng để gửi gắm an toàn hay không.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ Chất Lượng Cao. Bởi công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp. Chất Lượng Cao chúng tôi đã và đang bảo vệ cho rất nhiều công ty, khu công nghiệp, tòa nhà, bệnh viện,... trên địa bàn TP HCM và những tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Tất cả nhân viên bảo vệ của chất lượng cao được đào tạo nghiêm khắc bài bản và chuyên nghiệp từ võ thuật, chuyên môn đến thái độ, cử chỉ, cách giao tiếp với khách hàng… Bảo vệ chất lượng cao ngày càng khẳng định mình trên thương trường và ngày càng đồng hành cùng các doanh nghiệp, công ty trên chặng đường phát triển của mình

Dịch vụ bảo vệ có chất lượng và uy tín

Dịch vụ bảo vệ có chất lượng và uy tín

Xem thêm: 10 tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ

III. Giá cả thuê dịch vụ bảo vệ.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ bảo vệ thì giá cả cũng là vấn đề cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ. Đây là yếu tố mà hầu như tất cả các khách hàng quan tâm khi tìm đến công ty và sử dụng dịch vụ bảo vệ

Nếu như công ty nào mà đưa ra một mức giá quá rẻ đến bất ngờ thì bạn cần xem xét lại về chất lượng dịch vụ. Và ngược lại, công ty nào đó có mức giá quá đắt thì cũng không phù hợp với tình hình tài chính của bạn.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào công ty bảo vệ Chất Lượng Cao chúng tôi với một giá cạnh tranh nhất thị trường. Chất lượng cao chúng tôi làm việc chuyên nghiệp trước khi đưa ra giá cả chúng tôi sẽ khỏa sát kỹ mục tiêu, khu vực cần bảo vệ rồi mới đưa ra mức giá hợp lý với từng dịch vụ và vẫn đảm bảo về chất lượng cho Quý khách hàng.

Giá cả thuê dịch vụ bảo vệ

Giá cả thuê dịch vụ bảo vệ

IV. Các thỏa thuận trong hợp đồng cụ thể, minh bạch.

Công ty bảo vệ chất lượng cao lưu ý quý khách hàng ký kết hợp đồng thỏa thuận sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty nào đó thì cần lưu ý những điều sau:

• Tất cả điều khoản cần phải trao đổi cụ thể rõ ràng và thống nhất ngay từ đầu, tránh trường hợp khi bạn đã ký kết hợp đồng rồi mà bên bảo vệkhông làm đúng được như vậy.

• Đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ có thái độ nghiêm túc trong công việc, thực thi nghĩa vụ của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

• Khi nhân viên bảo vệ vô tình hoặc cố ý làm tổn thất đến tài sản của cá nhân, doanh nghiệp thuê bảo về thì bên nào sẽ phải đền bù tổn thất đó.

• Phải đảm bảo được an toàn cho mục tiêu, tuân thủ chấp hành nghiêm những yêu cầu mà ban lãnh đạo chỉ huy giao phó, trong ca làm việc thực hiện đúng tác phong nghĩa vụ của nhân viên bảo vệ, báo cáo và giữ liên lạc thường xuyên với ban lãnh đạo cấp trên.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM chuyên nghiệp

Qua những lưu ý mà công ty bảo vệ Chất Lượng Cao được chia sẻ trên bài viết, hi vọng sẽ giúp ý cho bạn đọc có được những thông tin hữu ích trước khi đưa ra quyết định thuê dịch vụ bảo vệ. Nếu bạn còn thắc mắc về những vấn đề gì liên quan đến dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

CÔNG TY BẢO VỆ THANH BÌNH PHÚ MỸ

Địa chỉ trụ sở chính: 340/55 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: (+84 28) 6257 7647 - 0932 629 599

Email: baovechatluongcao@gmail.com

Website: http://www.baovechatluongcao.com/

G