Kinh nghiệm xử lý phòng cháy chữa cháy của bảo vệ Chất Lượng Cao

Kỹ năng phòng cháy chữa cháy là một kỹ năng trong những nghiệp vụ bảo vệ mà mỗi nhân viên bảo vệ cần phải trang bị cho mình. Kỹ năng này giúp nhân viên bảo vệ có thể thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, tránh được những rủi ro cho bản thân và mục tiêu bảo vệ.

Công ty bảo vệ Chất Lượng Cao cho rằng nhiệm vụ PCCC là một trong các nhiệm vụ chính của mình nhằm mang lại an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Do đó, mỗi nhân viên bảo vệ của Chất Lượng Cao ngay từ đầu mới vô đã được trang bị đầy đủ kiến thức PCCC, và quy trình xử lý khi có đám cháy tại mục tiêu bảo vệ.

I. Các bước phòng cháy chữa cháy của công ty bảo vệ chất lượng cao.

1.1 Kích hoạt đám cháy

Chất lượng cao chúng tôi cho rằng đây là bước đầu tiên trong quá trình xử lý đám cháy. Việc kích hoạt này nhanh hay chậm liên quan đến việc kích hoạt tự động khi có sự cố hoặc kích hoạt thủ công từ nhân viên bảo vệ nếu nó không tự động. Việc này sẽ báo động cho tất cả mọi người biết để họ có thể thoát ra an toàn.

1.2 Sơ tán ngay tất cả mọi người trong khu vực có đám cháy

Nhân viên bảo vệ của chất lượng cao chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc hướng dẫn, sơ tán mọi người ra khỏi đám cháy theo lối thoát hiểm. Đồng thời đóng tất cả các cửa dẫn đến khu vực đám cháy và đảm bảo rằng không một ai quay trở lại khu vực xảy ra hỏa hoạn khi chưa có sự cho phép của cơ quan chức năng hoặc các khuyến cáo được phép quay trở lại của cơ quan quản lý PCCC.

1.3 Gọi ngay cho cảnh sát PCCC (114)

Cước tiếp của việc sơ tán là hãy gọi ngay cho cảnh sát PCCC và cung cấp nhanh gọn địa chỉ và tình trạng của đám cháy để lực lượng công an đến hỗ trợ nhanh nhất có thể nhằm giảm tối đa những thiệt hại của đám cháy.

1.4 Xử lý đám cháy ban đầu

Trong quá thời gian chờ lực lượng chữa cháy 114 đến, nhân viên bảo vệ chất lượng cao sẽ xử lý đám cháy trước để giảm sự bùng phát hoặc cháy lây lan. Chúng tôi sẽ dựa vào mức độ đám cháy để xử lý hay đợi lực lượng công an PCCC đến để tránh những tổn thất về tài sản và tính mạng tại khu vực xảy ra hỏa hoạn.

- Xây dựng điểm tập kết sơ tán: là yếu tố vô cùng quan trọng trong nằm trong phương án xử lý của chất lượng cao. Chúng tôi kiểm tra và đảm bảo rằng sẽ sơ tán tất cả mọi người ra khỏi đám cháy và sẽ được tập trung tại nơi tập kết.

1.5 Giữ bình tĩnh

Là nhân viên bảo vệ trong bất cứ tình huống nào và đặc biệt là có hỏa hoạn xảy ra phải giữ được bình tĩnh. Điều này sẽ giúp ích cho việc đưa ra phương án xử lý đúng đắn nhất.

1.6 Tổng kết thiệt hại

Sau khi xử lý xong đám cháy, nhân viên bảo vệ của chất lượng cao sẽ tổng hợp lại những thiệt hại về tài sản và báo cáo lại cho quý khách hàng.

Các bước phòng cháy chữa cháy của công ty bảo vệ chất lượng cao

Các bước phòng cháy chữa cháy của công ty bảo vệ chất lượng cao

II. Khóa huấn luyện công tác PCCC cho nhân viên bảo vệ.

Công ty bảo vệ Chất Lượng Cao vừa tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cho nhân viên bảo vệ, hãy xem bài viết bên dưới nó sẽ giúp ích cho mọi người luôn nhé.

Bảo vệ chất lượng cao đã đặc biệt mời những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đến từ Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn (CHCN) Công an TP, để trang bị cho các nhân viên bảo vệ chúng tôi những kiến thức xử lý PCCC cơ bản và thiết thực. Tại đây, các nhân viên bảo vệ chất lượng đã biết cách nhận biết nhanh chóng nguyên nhân gây ra cháy nổ là từ đâu. Và một số biện pháp PCCC theo từng nguyên nhân của nó, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy, nổ, kỹ năng thoát hiểm.

Xem thêm: Công ty bảo vệ quận 5

Xem thêm: Công ty bảo vệ quận 7

Sau buổi học lý thuyết, công ty bảo vệ chất lượng cao chúng tôi đã tạo điều kiện cho nhân viên bảo vệ thực hành thành thạo các thao tác, cách thức sử dụng các phương tiện PCCC như: bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy. Đưa ra những tình huống giả thiết để kiểm tra khả năng cách thức xử lý của mỗi nhân viên.

Khóa huấn luyện công tác PCCC cho nhân viên bảo vệ

Khóa huấn luyện công tác PCCC cho nhân viên bảo vệ

Nếu khách hàng chưa nắm bắt quy trình xử lý đám cháy thì hãy liên hệ với công ty bảo vệ Chất Lượng Cao chúng tôi để được tư vấn thêm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vào dịch vụ bảo vệ của chúng tôi với khả năng PCCC chuyên nghiệp của chất lượng cao. Bảo vệ chất lượng cao cam kết đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm: dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM

G