Sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp và bảo vệ nội bộ

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang ngày càng gia tăng, nhất là với các công ty với số lượng nhân viên lớn, đơn vị có cơ sở vật chất lớn và tài sản giá trị cao. Tại sao dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp lại được đánh giá cao và lựa chọn như vậy?

Để có cách nhìn bao quát hơn, công ty bảo vệ chất lượng cao sẽ giới thiệu cho quý khách hàng hai loại hình bảo vệ cơ bản. Từ đó quý khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để đưa ra quyết định nên lựa chọn loại hình bảo vệ nào phù. Bây giờ hãy cùng Bảo vệ Chất Lượng Cao tìm hiểu cách để phân biệt thế nào là bảo vệ nội bộ và đâu bảo vệ chuyên nghiệp nhé !

I. Loại hình bảo vệ nội bộ

1.1 Ưu điểm của bảo vệ nội bộ

khi sử dụng bảo vệ nội bộ thì quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cố định hàng tháng hơn so với thuê bảo vệ của các công ty dịch vụ bảo vệ. Và đặc biệt là có thể tận dụng tối đa nguồn nhân lực, quý khách hàng sẽ là người trực tiếp lựa chọn tuyển vào, sẽ nắm rõ được thông tin cá nhân và tính cách của nhân viên bảo vệ.

1.2 Khuyết điểm của bảo vệ nội bộ.

- Rủi ro cao: Do không có hợp đồng kinh tế nên khi xảy ra rủi ro (mất mát, hư hại tài sản trong lúc làm việc...) thì quý khách hàng phải chịu tổn thất hoàn toàn.

- Không làm ổn định: Đây là vấn đề thường gây nhức đầu cho các doanh nghiệp. Bạn phải nghĩ đến trường hợp nhân viên này có thể nghỉ việc giữa chừng vì những ràng buộc về quyền lợi và trách nhiệm của bảo vệ nội bộ không cao.

- Nghiệp vụ kém: việc trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nhân viên lại khá mất thời gian và khó khăn khi doanh nghiệp không có bộ phận chuyên trách thực hiện cũng như không có kinh nghiệm trong ngành bảo vệ. Nên thông thường, nhân viên sẽ không được đào tạo bài bản, và thường chỉ tuyển vào gác cổng, giữ xe là chủ yếu

Loại hình bảo vệ nội bộ

II. Loại hình bảo vệ chuyên nghiệp.

2.1 Về chất lượng dịch vụ của bảo vệ chuyên nghiệp

Khác với bảo vệ nội bộ, bảo vệ chuyên nghiệp phải có hồ sơ và lý lịch rõ ràng, do công ty dịch vụ bảo vệ có pháp nhân, tuyển dụng và đào tạo. Quy trình tuyển dụng đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp khá khắt khe được rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ và trải qua kỳ thi sát hạch (được Bộ công an cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ) mới được công nhận là bảo vệ chuyên nghiệp thì mới được bắt đầu làm việc

Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Bình Phước Thanh Bình Phú Mỹ uy tín 24/7

Xem thêm: Công ty bảo vệ ở Bình Thuận Thanh Bình Phú Mỹ uy tín 24/7

Trong trường hợp có sự cố xảy ra, đặc biệt là những trường hợp xác định lỗi thuộc về phía nhân viên bảo vệ thì công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và đền bù theo giá trị tài sản cho quý khách hàng.

chất lượng dịch vụ của bảo vệ chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên bảo vệ sẽ chuyên nghiệp được cấp và sử dụng đồng phục, trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ công cụ hỗ trợ hiện đại nhất. Không những thế, những nhân viên của dịch vụ bảo vệ còn phải luôn giữ cho mình thái độ vui vẻ, thân thiện, tạo được thiện cảm đối với khách hàng và mọi người xung quanh.

Xem thêm: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm

Nếu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về số lượng nhân viên bảo vệ có đủ không, sợ nhân viên nghĩ giữ chừng không có người thế chỗ. Nhưng khi sử dụng dịch bảo vệ chuyên nghiệp thì công ty dịch vụ bảo vệ luôn có đội cơ động để sẵn sàng thay thế, duy trì bảo vệ tại mục tiêu của khách hàng trong trường hợp nhân viên trực chính có việc đột xuất.

2.2 Chi phí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Ngoài việc đảm bảo về chất lượng bảo vệ trong lúc làm việc, dịch vụ bảo vệ còn đảm bảo khách hàng sẽ không phát sinh những khoản phí khác, chỉ có một khoản chi phí bảo vệ cố định được cam kết trong lúc ký hợp đồng lần đầu

Với việc sử dụng dịch vụ bảo vệ, khách hàng cũng không cần phải lo đến các khoản phụ cấp hay thưởng tết cho nhân viên bảo vệ, giúp đơn cho quý khách hàng tiết kiệm được một số chi phí đáng kể.

Loại hình bảo vệ chuyên nghiệp

III. Công ty bảo vệ chất lượng cao uy tín – chuyên nghiệp nhất tại Hồ Chí Minh

Bảo vệ chuyên nghiệp và bảo vệ nội bộ đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng theo bảo vệ chất lượng cao thì lựa chọn nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quyền lợi và tính ổn định lâu dài cho khách hàng nhiều hơn.

Quý khách hàng cũng không cần phải lo đến những khoản tiền phát sinh, các vấn đề quản lý chất lượng, thiếu người, khắc phục sự cố do lỗi của nhân viên bảo vệ, … công ty bảo vệ chất lượng cao sẽ xử lý hết tất cả. Chất lượng bảo vệ luôn được đảm bảo với khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0932 629 599 hoặc qua Website: https://baovechatluongcao.com/ để có thể được tư vấn kỹ càng và giải đáp các thắc mắc

 

G