Công ty Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại TPHCM –DVBV Thanh Bình Phú Mỹ

Quý khách hàng đang sử dụng bảo vệ nội bộ nhưng thấy không thật sự hài lòng? Quý khách hàng là doanh nghiệp mới thành lập và có nhu cầu muốn thuê dịch vụ bảo vệ với chi phí hợp lý? Bằng một cú click chuột hoặc lời giới thiệu của một người bạn, Quý khách hàng có thể có ngay kết quả hàng chục công ty bảo vệ. Nhưng những công ty ấy có an toàn và đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng về dịch vụ bảo vệ uy tín? Bài viết sau đây sẽ chỉ ra giúp Quý khách hàng những điểm đặc biệt của dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại TPHCM.


Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ - đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín

Những đặc điểm nổi bật của một công ty bảo vệ giá rẻ

Giữa hàng ngàn công ty bảo vệ chuyên nghiệp, việc chọn lựa được một địa chỉ uy tín, an toàn để trao gửi niềm tin là một việc không hề dễ dàng. Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại TPHCM có những đặc điểm nổi bật dưới đây:

Năng lực nhân sự

Hiện nay, Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ uy tín hàng đầu, với tổng số cán bộ - nhân viên (CBNV) có trên gần 300 người đang công tác trên toàn quốc.

Xem thêm: công ty bảo vệ quận Bình Tân

Xem thêm: công ty bảo vệ quận Phú Nhuận

Cán bộ quản lý

Ban lãnh đạo công ty là những cán bộ xuất thân từ Quân đội nhân dân Việt Nam, lực lượng Công an nhân dân. Họ đều là những người có khả năng lãnh đạo và nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong ngành dịch vụ bảo vệ. Cán bộ các phòng ban của công ty đều tốt nghiệp Đại học chuyên ngành nên rất am hiểu nghiệp vụ bảo vệ.

Đến với dịch vụ bảo vệ giá rẻ Quý khách hàng được làm việc với lực lượng nhân viên bảo vệ có trình độ học vấn tối thiểu Trung học phổ thông, trẻ, khỏe, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ Trường Đại học An ninh nhân dân giảng dạy, được Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp Giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, lực lượng nhân viên bảo vệ uy tín còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như tiếng Anh giao tiếp và vi tính văn phòng.

Các nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ năng vi tính và tiếng Anh giao tiếp

Năng lực kinh nghiệm

Hiện tại, dịch vụ bảo vệ giá rẻ, chuyên nghiệp tại Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ có trên 300 khách hàng khắp cả nước với những tên tuổi lớn trong và ngoài nước như Tập đoàn Nestlé, Công ty Mercedes-Benz, Công ty Officience, Công ty URC Việt Nam, Công ty Nippon Express, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Tiên Phong, Ngân hàng Hàng hải, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, FPT,…

Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ cam kết:

  • Toàn bộ nhân viên bảo vệ có trình độ, ngoại hình, độ tuổi phù hợp được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản.

  • Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự trị giá 5.000.000.000 đồng (năm tỷ đồng). 

  • Dịch vụ bảo vệ giá rẻ có trang bị đầy đủ các thiết bị kiểm soát tân tiến nhất hiện nay.

  • Trang bị miễn phí camera quan sát, máy kiểm soát tuần tra.

  • Miễn phí diễn tập PCCC 03 tháng/01 lần, miễn phí dịch vụ bảo vệ sự kiện.

  • Đội tuần tra hỗ trợ 24/24h.

Toàn bộ nhân viên bảo vệ của Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ đều có trình độ và được đào tạo chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ. Tuy nhiên, Quý khách hàng cũng nên lưu ý khi lựa chọn những công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Một số công ty không uy tín sẽ đưa ra dịch vụ bảo vệ giá rẻ với mức giá giật mình: 7.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng/01 vị trí 24/24h.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM chuyên nghiệp

Tuy nhiên bằng một phép tính nhanh cơ bản: 01 vị trí bảo vệ có ít nhất 02 nhân viên bảo vệ phụ trách, lương phải trả cho họ trung bình 4.000.000 đồng/01 tháng cộng thêm chi phí quản lý, chi phí tuyển dụng, chi phí giám sát, chi phí cho công cụ hỗ trợ,... thì con số nhỏ hơn 10.000.000 đồng là một con số hoang đường. Với mức giá như trên, chất lượng dịch vụ bảo vệ sẽ không được đảm bảo.

Thứ nhất, về đội ngũ nhân sự: Với chi phí đào tạo và tuyển dụng hạn chế thì lực lượng bảo vệ của những công ty này sẽ không đảm bảo về ý thức kỷ luật hay nghiệp vụ bảo vệ.

Thứ hai, việc giám sát hoạt động của đội bảo vệ tại doanh nghiệp của Quý khách hàng sẽ thực hiện qua loa, khiến cho mục tiêu chất lượng nhân sự không được cải thiện.

Thứ ba, công tác chăm sóc khách hàng sẽ vô cùng yếu kém, khi đó doanh nghiệp của Quý khách hàng rất khó nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt công chúng.

Thứ tư, công cụ hỗ trợ như camera hay máy giám sát tuần tra sẽ không có.

Giải pháp cho việc tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại TPHCM

Đến với Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ, bài toán tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại TPHCM sẽ không làm Quý khách hàng đau đầu. Với mức giá linh hoạt, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của ban quản lý cùng với công tác tuyển dụng, đào tạo đồng bộ nên chi phí dịch vụ của chúng tôi rất hợp lý so với mặt bằng giá chung của thị trường. Có thể ngay lập tức Quý khách hàng sẽ không tin tưởng vào chúng tôi, vậy hãy để những chứng nhận, giấy khen từ đối tác giúp chúng tôi chứng minh được sự uy tín.

Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ - dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại TPHCM

Với mức chi phí không cao mà vẫn đạt được hiệu quả, khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được ngân sách và không bao giờ lo lắng về vấn đề an ninh của doanh nghiệp mình. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp nhỏ cho sự thành công và phát triển tại doanh nghiệp của Quý khách hàng. Nếu muốn trở thành đối tác của chúng tôi và có nhu cầu lựa chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại TPHCM, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0906 120 919.

G