Phương án bảo vệ ký túc xá của Chất Lượng Cao

Khu nội trú hay còn gọi là ký túc xá là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên từ các vùng miền cùng sinh sống với nhau nên đòi hỏi vấn đề an ninh ở đây phải được an toàn. Hầu hết các trường học hay đại học – cao đẳng đều có đội ngũ nhân viên bảo vệ ký túc xá của mình. Chính vì vậy, công ty bảo vệ Chất Lượng Cao chúng tôi cũng đã cho ra đời loại hình dịch vụ bảo vệ ký túc xá nhằm đem lại sự yên tâm cho nhà trường và phụ huynh, tạo sự cảm giác an toàn giúp cho các học sinh, sinh viên hoàn thành tốt các khóa học của mình.

I. Nhiệm vụ bảo vệ ký túc xá của Chất lượng cao.

Ký túc xá là nơi ở nội trú của các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh nhà xa, ngoài giờ học tại trường thì đây là nơi sinh viên nghỉ ngơi. Bảo vệ ký túc xá là bảo vệ tài sản và an ninh của ký túc xá và sự an toàn của những học sinh, sinh viên ở đây. Bảo vệ Ký túc xá bao gồm :

- Bảo vệ tài sản của sinh viên, cán bộ nhân viên trong ký túc xá : Đồ dùng cá nhân, máy tính, những đồ vật có giá trị, phương tiện đi lại sẽ được nhân viên bảo vệ của Chất Lượng Cao đảm bảo sẽ không bị trộm cắp.

- Bảo vệ tài sản của ký túc xá : Những cơ sở vật chất hiện hữu được đạt trong ký túc xá như phòng ngủ của sinh viên, thư viện, văn phòng làm việc ban quản lý, phòng tập thể thao, căng tin, khu vui chơi giải trí v.v... Chất lượng cao chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra tránh tình trạng hao hụt tài sản.

- Bảo vệ an ninh ký túc xá : công ty bảo vệ chất lượng cao bảo đảm sẽ giữ an ninh trật tự cho sinh viên, cán bộ nhân viên ở ký túc xá.

Nhiệm vụ bảo vệ ký túc xá của Chất lượng cao

Nhiệm vụ bảo vệ ký túc xá của Chất lượng cao

II. Vai trò của Chất lượng cao trong dịch vụ bảo vệ ký túc xá.

- Đội ngũ bảo vệ của chất lượng cao sẽ quản lý ký túc xá sinh viên, đảm bảo an ninh trật tự, môi trường sinh hoạt cũng như giáo dục lành mạnh. Hỗ trợ nhà trường xây dựng một ký túc xá văn hóa - văn minh - an toàn - vệ sinh - sạch, đẹp.

- Đồng thời công ty bảo vệ chất lượng cao sẽ phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức để hướng dẫn công tác phòng cháy và chữa cháy, chống thiên tai, chống dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm tại ký túc xá.

- Ngoài đội ngũ bảo vệ, Chất Lượng Cao còn kết hợp với công an địa phương để thực hiện các biện pháp bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn trong khu nội trú.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM chuyên nghiệp

- Hỗ trợ phối hợp với Đoàn thanh niên, hội sinh viên tổ chức các hoạt động lành mạnh về văn hóa thể thao hay những buổi giao lưu cho sinh viên nội trú.

- Trong bất kỳ mọi tình huống bất thường, nghiêm trọng nào xảy ra, nhân viên bảo vệ của chất lượng cao sẽ thông báo ngay lập tức cho ban chỉ huy, đội cơ động giám sát của công ty bảo vệ chất lượng cao biết, để xin ý kiến chỉ đạo và đưa ra kế hoạch để khắc phục tình huống. Ngay sau sự cố chúng tôi gửi báo cáo, tường trình hoặc biên bản sự việc cho ban lãnh đạo của nhà trường.

Vai trò của Chất lượng cao trong dịch vụ bảo vệ ký túc xá 2

Vai trò của Chất lượng cao trong dịch vụ bảo vệ ký túc xá

III. Chính sách dịch vụ của công ty bảo vệ chất lượng cao.

Với bề dày kinh nghiệm, tính kỹ luật cao của đội ngũ cán bộ quản lý có năng lực chuyên môn, sau nhiều năm hoạt động công ty bảo vệ Chất Lượng Cao đã có lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn với những thiết bị và công cụ hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay. Công ty bảo vệ chất lượng cao đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô trên toàn quốc. Để làm được điều đó, chất lượng cao đã xây dựng chính sách chất lượng dịch vụ bảo vệ như sau:

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Cà Mau

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Cần Thơ

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Đồng Nai

- Chất lượng cao luôn lắng nghe, tiếp thu những đóng góp của khách hàng. Không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa.

- Đảm bảo tính bảo mật, quyền sở hữu của khách hàng, tất cả các thông tin có liên quan đến hoạt động kinh doanh của khách hàng sẽ được nhân viên bảo vệ của chúng giữ bí mật tuyệt đối không để lộ ra ngoài.

- Đội ngũ bảo vệ sẽ thường xuyên kiểm tra, xem xét tất cả các thiết bị bên trong khu vực bảo vệ. Nhằm phát hiện kịp thời những sự cố từ đó đưa ra những giải pháp, khắc phục ngay.

Chính sách dịch vụ của công ty bảo vệ chất lượng cao 1

Chính sách dịch vụ của công ty bảo vệ chất lượng cao

- Từng bước cải thiện, nâng nghiệp vụ cho tất cả nhân viên của chất lượng cao. Xây dựng một nguồn nhân lực chuyên nghiệp, bền vững cùng gắn kết với nhau trong công việc.

Đến với dịch vụ bảo vệ Chất Lượng Cao quý khách không phải lo nghĩ về "chi phí dịch vụ bảo vệ" vì chúng tôi luôn đưa ra giá cạnh tranh tốt nhất và quý khách hàng sẽ không phải tốn thêm các khoản phí khác cho nhân viên như bảo hiểm, đồng phục ...v.v

CÔNG TY BẢO VỆ THANH BÌNH PHÚ MỸ

Địa chỉ trụ sở chính: 340/55 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: (+84 28) 6257 7647 - 0932 629 599

Email: baovechatluongcao@gmail.com

Website: https://baovechatluongcao.com

G